ความรักใช้เงินซื้อได้หรือไม่?


cm83

ความรักใช้เงินซื้อได้หรือไม่?

ความรักนั้นเป็นอารมณ์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มีพื้นฐานมาจากการช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่หวังผลใดๆตอบแทน แล้วเกิดความรู้สึกรักใคร่ผูกพันก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว

  1. ครึ่งหนึ่งของความรัก ย่อมมีเหตุมาจากกฏแห่งกรรมทั้งดีและร้ายที่เคยทำร่วมกันมาแต่ชาติปางก่อน ที่เรียกว่าเนื้อคู่
  2. เนื้อคู่ที่ร่วมกันสร้างบุญกุศลทั้งชาติก่อนและชาตินี้ เราเรียกว่าคู่บุญบารมี เป็นเนื้อคู่คุณภาพดีที่สุด
  3. ส่วนคู่ที่เคยทำกรรมไม่ดีร่วมกันมาแต่ชาติก่อนและชาติปัจจุบัน เคยอาฆาตจองเวรกันมาแต่ชาติก่อน ชาตินี้พอครั้งแรกเจอกันก็รักกันก่อน ต่อมาจะเริ่มเปลี่ยนมาสร้างทุกข์กันและกันในที่สุด ตามคำเคยอาฆาตจองเวรกันมาแต่ชาติก่อนนั้นเอง เป็นเนื้อคู่ที่มีคุณภาพเลวร้ายที่สุด
  4. การใช้เงินทุ่มเทเพื่อซื้อความรัก เพื่อให้ใครสักคนมารักเรา ย่อมได้ผลเพียงเล็กน้อย เป็นการทำการค้าที่ขาดทุน ความรักที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่บริสุทธิ์ใจมาตั้งแต่แรกแล้ว ย่อมเกิดผลร้ายตามมามากมายโดยไม่คาดคิด และเป็นต้นต่อที่ทำให้เกิดเวรกรรมต่อกัน ที่เรียกว่าคู่กรรมคู่เวรในที่สุด
  5. การที่ใครสักคน ทั้งผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่มีฐานะร่ำรวย ทุ่มเททำทุกอย่างให้คนอื่นมารักตนเอง โดยเฉพาะการทุมเทเงินทองทรัพย์สินราคาแพงจำนวนมาก เพื่อจูงใจ ล่อลวง บีบบังคับ ให้คนอื่นมารักตนเอง ถือว่าใช้เงินซื้อความรัก ถ้าทำสำเร็จก็จะได้ความรักที่หลอกลวงกลับคืนเช่นเดียวกัน
  6. นี่เป็นเรื่องราวของความรัก ที่ทุกท่านควรศึกษา และหลีกเลี่ยง ไม่ใช้เงินทองทรัพย์สินอันมีค่าใดๆไปซื้อความรัก ควรใช้ความบริสุทธิ์ใจและปล่อยให้ความรักเกิดขึ้นเอง ค่อยเป็นไปตามลำดับตามธรรมชาติของความรัก เป็นหลักในการหาคู่ที่จะประสพความสำเร็จอย่างแน่นอน

…………………………………

หมอดูทายแม่นๆ  หมอเสาวรส ปฐมทิพย์ บริการ ดูดวงทางโทรศัพท์ ค่่าบริการ 400 บาท/ดวง/5 คำถาม พยากรณ์จากไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก โอนเงินล่วงหน้าเข้าธนาคารกสิกรไทย 233-217-4749 ติดต่อสอบถามจองคิวใช้บริการดูดวงทางโทรศัพท์ โทร. 084-815-0481 ทุกวันในเวลา 9.00 น. – 17.00 น.

Soutvaross Muangpean

patomtip

151

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: