สามีเจ้าชู้ นอกใจ ปันใจให้หญิงอื่น ทำอย่างไรดี?


หลายๆคนคงเคยประสบปัญหาครอบครัวในเรื่องสามีเจ้าชู้…แอบปันใจไปให้หญิงอื่น มีชู้ มักมีผู้หญิงอื่นโทร.เข้ามา รีบขอตัว หรือแอบเลี่ยงไปพูดคุยกันห่างๆ ยามดึกๆ ทั้งที่เราก็รู้ว่าสามีที่เรารักเป็นคนเจ้าชู้ เผลอไม่ได้ แอบปันใจไปให้หญิงอื่นๆเสมอ นอกใจเป็นประจำ ภรรยาบางคนเลือกที่จะทำเป็นไม่รู้ไม่สนใจ นิ่ง วางเฉย เพื่อรักษาความสงบของครอบครัว ทั้งๆที่ใจร้อนรุ่มกลุ้มใจคลั่งแค้นแสนสาหัส บางครั้งก็นึกอยากฆ่าสามีทิ้ง…อย่าทำอย่างนั้นเลย
ถ้าเราจะอยากจะฆ่าใครสักคนโดยเฉพาะเป็นสามีที่ทรยศหักหลังเรา เราควรใช้ความดีงามช่วยแก้ไขปัญหา ใช้สติและปัญญาในการมองหาสาเหตุแห่งทุกข์นั้นให้พบ แล้วแก้ไขไปตามวิถีทางที่ควร มีหนทางหนึ่งที่น่าจะนำมาใช้คือการนำดวงชะตามาตรวจเช็คว่าดวงชะตาบอกอะไรที่เกี่ยวข้องกับปัญหาบ้าง
หลายๆครั้งที่ลูกค้าโทร.เข้ามาปรึกษาปัญหานี้…เมื่อตรวจดวงชะตาแล้วก็พบว่าบุญที่ทำร่วมกันมากำลังจะหมดลงในอนาคตอันใกล้ ถ้าอย่างนี้คงต้องทำใจยอมรับกฏแห่งกรรมว่าทำบุญร่วมกันมาน้อยเกินไป หรือทำกรรมบางอย่างร่วมกันมา มีโอกาสจะต้องพลัดพราก แตกแยก จากกันไปในที่สุด เมื่อรู้ล่วงหน้าอย่างนี้แล้ว เราควรเลือกที่จะจากกันด้วยดี เหลือไว้เพียงความทรงจำที่ดีต่อกัน เป็นมิตร หรือเพื่อนก็ได้ ก็ยังจะดีกว่าจากกันอย่างศัตรูคู่แค้นคู่อาฆาต เพราะทำให้ต้องเกิดมาจองเวรกันอีกในชาติหน้า และผลัดกันทำร้ายกันแบบไม่มีที่สิ้นสุด จนกว่าจะมีใครสักคนยอมเสียสละก่อน ยกหนี้กรรมหนี้เวร อโหสิให้ไม่ขอจองเวรกรรมอีกต่อไป วัฎฎะนั้นก็จะสิ้นสุดสลายตัวลงไป
หรือถ้าจำเป็นต้องปกป้องกอบกู้สถาบันครอบครัวของเราไว้ให้มีความสงบสุขเหมือนเดิมด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม…หมอเสาวรสก็มีคำแนะนำดีๆบางอย่าง ที่ถ้าลูกค้าสามารถทำตามคำแนะนำได้ ก็มีโอกาสที่จะทำให้สามีนั้นกลับมารักและเห็นใจภรรยาได้เหมือนเดิมหรือรักมากยิ่งขึ้น
สนใจดูดวงตรวจโชคชะตาราศีอย่างละเอียด ด้วยไพ่ยิปซี โทร.มาขอคำปรึกษาได้ที่ โทร. 08-48150481 หมอโรสพร้อมที่จะให้คำปรึกษาทุกวัน ในเวลา 08.00 น. – 20.00 น. ค่าบริการ 400 ฿ ถามได้ 5 คำถาม เก็บค่าบริการล่วงหน้า โอนเงินเข้าธนาคารกสิกรไทย สาขาสวรรคโลก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 233-2-17474-9 เสาวรส เมืองเปลี่ยน
*ปล. โอนเงินเสร็จแล้วกรุณาส่งSMSจากเครื่องATM หรือโทร.มาบอกหมอเสาวรสในทันที กรุณาเก็บหลักฐานในการจ่ายเงินไว้ก่อน เพื่อความสะดวกในการตรวจเช็คความถูกต้อง เมื่อได้รับเงินแล้วหมอเสาวรสจะเปิดให้บริการตรวจเช็คดวงชะตาได้ในทันที หรือนัดหมายให้บริการในเวลาที่ว่างตรงกัน

เสาวรส เมืองเปลี่ยน (หมอโรส)
หมอดูไพ่ยิปซี
โทร. 08-84150481
สำนักงานหมอดู “ปฐมทิพย์”

Advertisements

1 ความเห็น (+add yours?)

  1. Ross
    ส.ค. 02, 2011 @ 13:08:50

    xhtyiyuo

    Like

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: